• บทความโดย MJ Factory

Dormeuil แบรนด์ผ้าตัดสูทจากประเทศอังกฤษ ระดับ High End

ถ้าให้นึกถึงแบรนด์ผ้า Wool ตัดสูท ระดับ High End แล้ว ผ้า Dormeuil จากเมืองผู้ดีอังกฤษ ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่จะไม่เอ่ยถึงไม่ได้ วันนี้ MJ Factory ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผ้าแบรนด์นี้มาเล่าให้ฟังกัน แล้วคุณผู้ชายจะไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมผ้า Dormeuil ถึงครองใจสุภาพบุรุษทั่วโลก

  • House of Dormeuil

  • Made in England

  • Pure Wool


House of Dormeuil

ย้อนกลับไปในปี ค.ศ.1842 Jules Dormeuil และพี่น้องของเขา ได้ก่อตั้ง House of Dormeuil ที่เมือง Paris ประเทศฝรั่งเศส เริ่มต้นด้วยการนำเข้าผ้าตัดสูทชั้นนำ จากประเทศอังกฤษ ผ่านมากว่าร้อยปี จากรุ่นสู่รุ่น Dormeuil ได้ทำการค้นคว้าวิจัย ออกแบบ ผลิต และทอผ้าตัดสูท ระดับ High End คุณภาพดี จนมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

House of Dormeuil

Made in England

Dormeuil คัดสรรวัตถุดิบธรรมชาติ คุณภาพสูง จากฟาร์มเลี้ยงแกะพันธุ์ดีทั่วโลก และนำมาผ่านกระบวนการผลิตใน เมือง Leeds ประเทศอังกฤษ เริ่มตั้งแต่ คัดแยกประเภทขนแกะ, ทำความสะอาด, ผลิตออกมาเป็นเส้นด้าย, ออกแบบ collection ผ้า และทอผ้าออกมาเป็นผืน

Made in England

Pure Wool

Dormeuil ได้ผลิต collection ผ้าออกมาหลากหลายประเภท และรูปแบบ อาทิเช่น Pure Wool, Mohair และ Wool & Silk ทาง MJ Factory ก็ไม่พลาดที่จะนำ collection ผ้า Pure Wool หรือ Wool 100% คุณภาพสูง หรูหรา สวมใส่สบาย ระบายอากาศ เหมาะสำหรับอากาศประเทศไทย มาให้คุณผู้ชายได้เลือกสรร

Pure Wool

คุณผู้ชายคนไหนอยากตัดสูทคุณภาพระดับ High End ผ้า Dormeuil จากประเทศอังฤษแบรนด์นี้ ก็เป็นแบรนด์ลำดับต้นๆที่ MJ Factory แนะนำ


cr. Dormeuil


MJ Factory

👔 บริการวัดตัวตัดสูท ตัดเสื้อเชิ้ต และ ตัดกางเกง

📍 หมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง 112 กทม.

📞 Tel: 098-793-4419

📱 Line: @mjfactory99

🌐 www.mjfactory99.com

เวลาเปิด-ปิด

(กรุณานัดหมายล่วงหน้า)
วันจันทร์ - วันเสาร์ 11.00 - 19.00

วันอาทิตย์ หยุด

เกี่ยวกับเรา

MJ Factory บริการวัดตัวตัดสูท ตัดเสื้อเชิ้ต และ ตัดกางเกงผู้ชาย แบบ Tailor Made ผ้า Wool นำเข้าจากอิตาลี และอังกฤษ คุณภาพดี สไตล์และรูปแบบทันสมัย ออกแบบตัดเย็บ อย่างประณีตและพิถีพิถัน โดยช่างที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญสูง

เมนู

ติดต่อ

MJ Factory

📞 Tel: 098-793-4419

📱 Line: @mjfactory99

📍 ซอย 23 หมู่บ้านสัมมากร

      รามคำแหง 112 กทม.

  • MJ Factory Facebook
  • MJ Factory Instagram
  • MJ Factory Twitter

© 2020 MJ Factory