• บทความโดย MJ Factory

Giovanni Tonella ผ้า Wool ตัดสูทคุณภาพสูงจากประเทศอิตาลี

ในปัจจุบันผ้าตัดสูทมีหลากหลายแบบ สไตล์ และคุณภาพ นำเข้าจากนานาประเทศทั่วโลก Giovanni Tonella อีกหนึ่งแบรนด์ผ้า Wool ตัดสูทคุณภาพสูงจากประเทศอิตาลี ที่ MJ Factory อยากแนะนำให้รู้จัก

  • ต้นกำเนิด

  • การเติบโต

  • คุณภาพ


ต้นกำเนิด

Giovanni Tonella ถือกำเนิดในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งในประเทศอิตาลี โดยครอบครัว Tonella ต่อมาในปี ค.ศ.1926 Giovanni Tonella & Sons ได้ถูกจัดตั้งขึ้นเป็นบริษัททอผ้าครบวงจร ตั้งแต่ปั่นด้าย ทอผ้า ย้อมสี จนสำเร็จออกมาเป็นผ้า Wool เป็นผืน บริษัทตั้งอยู่ในเมือง Flecchia ประเทศอิตาลีทางตอนเหนือ และอีกไม่กี่ปีต่อมา Giovanni Tonella ก็เติบโตอย่างก้าวกระโดด มีพนักงานถึง 300 คน เครื่องทอผ้า 100 เครื่อง และเครื่องปั่นด้าย 3,700 เครื่อง


ผ้าตัดสูท Giovanni Tonella
ต้นกำเนิด

การเติบโต

Giovanni Tonella ไม่เพียงแต่ผลิตผ้าสำหรับตลาดประเทศอิตาลีเท่านั้น ยังส่งออกไปหลายประเทศทั่วโลกอีกด้วย เช่น เยอรมัน ฮอลแลนด์ ฝรั่งเศส และสวิตเซอร์แลนด์ หลังจากนั้น ในปี ค.ศ.2001 บริษัท Giovanni Tonella ถูกซื้อกิจการโดย Vitale Barberis Canonico หรือ VBC บริษัทแบรนด์ผ้าสัญชาติอิตาลีชื่อดัง ทำให้ Giovanni Tonella มีการเติบโต และการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ผลิตผ้า Wool คุณภาพให้ดีมากขึ้นเรื่อยๆจนถึงปัจจุบัน


ผ้าตัดสูท Giovanni Tonella
การเติบโต

คุณภาพ

ผ้า Giovanni Tonella ถูกผลิตขึ้นในประเทศอิตาลี 100% ด้วยทักษะ ประสบการณ์ และความชำนาญที่มีมาอย่างยาวนาน ทั้งนี้ทั้งนั้น บริษัทก็ไม่หยุดที่พัฒนาที่จะให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา Giovanni Tonella ได้ศึกษาค้นคว้าความต้องการของตลาดโลก เทรนด์ใหม่ๆ เพื่อทอผ้าออกมาให้เข้ากับความชอบของตลาดนานาประเทศ และไม่ล้าสมัย ผ้า Wool ของ Giovanni Tonella จึงมีคุณภาพสูง และทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่เบาของผ้า ความเบาบางใส่สบาย เส้นด้ายทอละเอียดคุณภาพดี สัมผัสนุ่มกับผิว สี และดีไซน์ที่หลากหลาย


ผ้าตัดสูท อิตาลี
คุณภาพ

ได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับผ้าแบรนด์ Giovanni Tonella กันไปแล้ว ทั้งต้นกำเนิด การเติบโต และคุณภาพ คุณผู้ชายคนไหนที่อยากตัดสูทผ้า Wool 100% แบรนด์อิตาลีคุณภาพสูง MJ Factory ขอแนะนำ Giovanni Tonella ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก


cr. Giovanni Tonella