• บทความโดย MJ Factory

เหตุผลที่ควรจะตัดสูทเจ้าบ่าวแบบ Tailor Made

ในวันแต่งงานเจ้าบ่าวก็คือพระเอกของงาน อยากจะเป็นคนที่ดูดีมากที่สุด แต่เมื่อรูปร่างและความชอบของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ทำให้การเลือกหาสูทแบบสำเร็จรูปก็อาจไม่ตอบโจทย์ความต้องการเท่าไร การใส่สูทแบบวัดตัวตัดหรือ Tailor Made คุณภาพดีๆสักตัวจะช่วยทำให้คุณดูดีและโดดเด่นได้มากยิ่งขึ้น เรามาดู 4 เหตุผลที่ควรจะตัดสูทเจ้าบ่าว หรือ ตัดสูทแต่งงานกัน

  • ได้สูทที่ทรงสวยพอดีกับรูปร่าง

  • เลือกสไตล์เป็นของตัวเอง

  • มีผ้าให้เลือกมากมายหลายแบบ

  • สามารถนำไปใส่ในโอกาสอื่นอีกต่อไปได้


ได้สูทที่ทรงสวยพอดีกับรูปร่าง

การตัดสูทเป็นการวัดตัวคุณโดยเฉพาะ แพทเทิร์นของสูทจะสร้างมาเพื่อคุณคนเดียว สามารถปรับให้เหมาะสมกับรูปร่าง เสริมจุดเด่นและปิดบังจุดด้อย มีดีเทลที่เหมาะสม เช่น ตำแหน่งกระดุมและความยาวของปกที่พอดีกับความสูง ความหนาของการเสริมฟองน้ำไหล่ที่เข้ากันกับโครงสร้างของผู้สวมใส่


ได้สูทที่ทรงสวยพอดีกับรูปร่าง

เลือกสไตล์เป็นของตัวเอง

สไตล์สะท้อนถึงตัวตนที่ต้องการจะเป็น การตัดสูทแบบ Tailor Made สามารถเลือกรายละเอียดต่างๆที่คุณชอบได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ความเข้ารูปมากน้อย ความเต่อของขากางเกง สไตล์ปก แบบกระเป๋า จำนวนกระดุม ผ่าหลัง และซับใน


เลือกสไตล์เป็นของตัวเอง

มีผ้าให้เลือกมากมายหลายแบบ

นอกจากจะเลือกสไตล์ในแบบที่เป็นคุณแล้ว คุณก็สามารถเลือกผ้าในแบบที่คุณชอบได้อีก สีและลายผ้ามีมากมายให้เลือกหลายแบบ คุณสามารถเลือกตามชนิดของผ้า คุณสมบัติของผ้า ธีมงาน และงบประมาณ


มีผ้าให้เลือกมากมายหลายแบบ

สามารถนำไปใส่ในโอกาสอื่นอีกต่อไปได้

มากไปกว่านั้น ความคุ้มค่าก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ ลงทุนตัดสูทเจ้าบ่าว หรือ ตัดสูทแต่งงานชุดใหม่ทั้งทีคุณก็สามารถนำสูทตัวเก่งกลับมามิกซ์แอนด์แมช และใช้ใส่ในโอกาสอื่นได้อีกหลายครั้ง เท่ากับยิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัว ถือว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียว


สามารถนำไปใส่ในโอกาสอื่นอีกต่อไปได้

เห็นข้อดีของการตัดสูทเจ้าบ่าว หรือ การตัดสูทแต่งงานกันแล้ว หวังว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับว่าที่เจ้าบ่าวที่กำลังมองหาสูทคัตติ้งเนี้ยบๆสักตัว เหมาะกับรูปร่างและสไตล์งานแต่งงานของคุณ MJ Factory พร้อมดูแลว่าที่เจ้าบ่าวทุกคน ด้วยบริการวัดตัวตัดสูทเจ้าบ่าว หรือ วัดตัวตัดสูทแต่งงาน ให้คำแนะนำโดยสไตล์ลิสมืออาชีพ ตัดเย็บโดยช่างที่มีประสบการณ์และความชำนาญสูง เพื่อให้เจ้าบ่าวทุกคนออกมาดูสมาร์ทและเพอร์เฟคมากที่สุด ในวันที่สำคัญที่สุด


cr. Erica Kait Creative

เมนู

เวลาเปิด-ปิด

(กรุณานัดหมายล่วงหน้า)
วันจันทร์ - วันเสาร์ 11.00 - 19.00

วันอาทิตย์ หยุด

ติดต่อ

MJ Factory

📞 Tel: 098-793-4419

📱 Line: @mjfactory99

📍 ซอย 23 หมู่บ้านสัมมากร

      รามคำแหง 112 กทม.

  • MJ Factory Facebook
  • MJ Factory Instagram
  • MJ Factory Twitter

© 2021 MJ Factory