• บทความโดย MJ Factory

เหตุผลที่ควรจะตัดสูทเจ้าบ่าวแบบ Tailor Made

ในวันแต่งงานเจ้าบ่าวก็คือพระเอกของงาน อยากจะเป็นคนที่ดูดีมากที่สุด แต่เมื่อรูปร่างและความชอบของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ทำให้การเลือกหาสูทแบบสำเร็จรูปก็อาจไม่ตอบโจทย์ความต้องการเท่าไร การใส่สูทแบบวัดตัวตัดหรือ Tailor Made คุณภาพดีๆสักตัวจะช่วยทำให้คุณดูดีและโดดเด่นได้มากยิ่งขึ้น เรามาดู 4 เหตุผลที่ควรจะตัดสูทเจ้าบ่าวกัน

  • ได้สูทที่ทรงสวยพอดีกับรูปร่าง

  • เลือกสไตล์เป็นของตัวเอง

  • มีผ้าให้เลือกมากมายหลายแบบ

  • สามารถนำไปใส่ในโอกาสอื่นอีกต่อไปได้


ได้สูทที่ทรงสวยพอดีกับรูปร่าง

การตัดสูทเป็นการวัดตัวคุณโดยเฉพาะ แพทเทิร์นของสูทจะสร้างมาเพื่อคุณคนเดียว สามารถปรับให้เหมาะสมกับรูปร่าง เสริมจุดเด่นและปิดบังจุดด้อย มีดีเทลที่เหมาะสม เช่น ตำแหน่งกระดุมและความยาวของปกที่พอดีกับความสูง ความหนาของการเสริมฟองน้ำไหล่ที่เข้ากันกับโครงสร้างของผู้สวมใส่


ได้สูทที่ทรงสวยพอดีกับรูปร่าง

เลือกสไตล์เป็นของตัวเอง

สไตล์สะท้อนถึงตัวตนที่ต้องการจะเป็น การตัดสูทแบบ Tailor Made สามารถเลือกรายละเอียดต่างๆที่คุณชอบได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ความเข้ารูปมากน้อย ความเต่อของขากางเกง สไตล์ปก แบบกระเป๋า จำนวนกระดุม ผ่าหลัง และซับใน


เลือกสไตล์เป็นของตัวเอง

มีผ้าให้เลือกมากมายหลายแบบ

นอกจากจะเลือกสไตล์ในแบบที่เป็นคุณแล้ว คุณก็สามารถเลือกผ้าในแบบที่คุณชอบได้อีก สีและลายผ้ามีมากมายให้เลือกหลายแบบ คุณสามารถเลือกตามชนิดของผ้า คุณสมบัติของผ้า ธีมงาน และงบประมาณ


มีผ้าให้เลือกมากมายหลายแบบ

สามารถนำไปใส่ในโอกาสอื่นอีกต่อไปได้

มากไปกว่านั้น ความคุ้มค่าก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ ลงทุนตัดสูทเจ้าบ่าวชุดใหม่ทั้งทีคุณก็สามารถนำสูทตัวเก่งกลับมามิกซ์แอนด์แมช และใช้ใส่ในโอกาสอื่นได้อีกหลายครั้ง เท่ากับยิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัว ถือว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียว


สามารถนำไปใส่ในโอกาสอื่นอีกต่อไปได้

เห็นข้อดีของการตัดสูทเจ้าบ่าวกันแล้ว หวังว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับว่าที่เจ้าบ่าวที่กำลังมองหาสูทคัตติ้งเนี้ยบๆสักตัว เหมาะกับรูปร่างและสไตล์งานแต่งงานของคุณ MJ Factory พร้อมดูแลว่าที่เจ้าบ่าวทุกคน ด้วยบริการวัดตัวตัดสูทเจ้าบ่าว ให้คำแนะนำโดยสไตล์ลิสมืออาชีพ ตัดเย็บโดยช่างที่มีประสบการณ์และความชำนาญสูง เพื่อให้เจ้าบ่าวทุกคนออกมาดูสมาร์ทและเพอร์เฟคมากที่สุด ในวันที่สำคัญที่สุด


cr. Erica Kait Creative


MJ Factory

📞 Tel: 098-793-4419

📱 Line: @mjfactory99

📍 หมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง 112 กทม.

🌐 www.mjfactory99.com

เมนู

ติดต่อ

MJ Factory 

📞 Tel: 098-793-4419

📱 Line: @mjfactory99

📍 ซอย 23 หมู่บ้านสัมมากร

      รามคำแหง 112 กทม.

เวลาเปิด-ปิด

(กรุณานัดหมายล่วงหน้า)
วันจันทร์ - วันเสาร์ 11.00 - 19.00

วันอาทิตย์ หยุด

  • MJ Factory Facebook
  • MJ Factory Instagram
  • MJ Factory Twitter

© 2021 MJ Factory