• บทความโดย MJ Factory

Tessitura Monti แบรนด์ผ้า Cotton ตัดเสื้อเชิ้ตคุณภาพสูง ที่อยู่มายาวนานกว่า 1 ศตวรรษ

อิตาลี เมืองแห่งแฟชั่นที่หลายแบรนด์ดังระดับโลกถือต้นกำเนิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ผ้าตัดสูท แบรนด์ผ้าตัดเสื้อเชิ้ต แบรนด์กระเป๋า หรือ แบรนด์รองเท้า Tessitura Monti ก็เป็นอีกแบรนด์ผ้า Cotton ตัดเสื้อเชิ้ตเก่าแก่ คุณภาพสูง ที่มีต้นกำเนิดในประเทศนี้และยืนหยัดอยู่ในใจลูกค้าทั่วโลกมาอย่างยาวนานกว่า 1 ศตวรรษ

  • ประวัติ

  • ความแข็งแกร่ง

  • คุณภาพ


ประวัติ

ในปี ค.ศ.1911 Tessitura Monti ก่อตั้งขี้นภายใต้ชื่อบริษัท Fratelli Monti โดย Evaristo, Venerio และ Bruno 3 คนพี่น้องตระกูล Monti ต่อมาในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เศรษฐกิจตกต่ำไปทั่วโลก แต่ครอบครัว Monti ก็สามารถบริหารโรงงานทอผ้าตัดเสื้อเชิ้ตให้สามารถอยู่รอดและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และในยุคหลังสงคราม บริษัทก็เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นผู้นำตลาดผู้ผลิตผ้าตัดเสื้อเชิ้ต และส่งออกไปทั่วโลกตั้งแต่ปี ค.ศ.1967


ประวัติ

ความแข็งแกร่ง

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาดโลก Tessitura Monti พัฒนาอย่างแข็งแกร่งในด้านเทคโนโลยี นวัตกรรม และความเป็นสากล นอกจากนี้ Tessitura Monti ยังผสมผสานวัฒนธรรม ประสบการณ์ และความรู้ที่มีมากว่า 100 ปี กับเทรนแฟชั่นยุคใหม่ ออกแบบคอลเลคชั่น ผ้า Cotton ตัดเสื้อเชิ้ตได้อย่างมีเอกลักษณ์ทำให้เป็นที่ถูกใจของลูกค้านานาประเทศ


ความแข็งแกร่ง

คุณภาพ

ผ้าแบรนด์ Tessitura Monti ผลิตจาก Egyptian Cotton 100% เส้นด้ายจากธรรมชาติ มีคุณภาพดี ทนทาน ความละเอียดสูง น้ำหนักเบา และมีสัมผัสที่นุ่มนวล ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย และระบายอากาศได้ดีมาก มากไปกว่านั้น ผ้า Tessitura Monti ถูกออกแบบเป็นแบบคลาสสิค ร่วมสมัย ไม่อิงกระแสแฟชั่นนิยมมากนัก ทำให้สามารถนำมาตัดเสื้อเชิ้ตสวมใส่ได้ในทุกยุคทุกสมัย


คุณภาพ

ครบถ้วนกันไปแล้วกับประวัติ ความแข็งแกร่ง และคุณภาพของผ้าแบรนด์ Tessitura Monti ผ้า Egyptian Cotton 100% สำหรับใครที่อยากตัดเสื้อเชิ้ตผ้าดีๆสวยๆ อย่าง Tessitura Monti MJ Factory ก็มีหลายคอลเลคชั่นมาให้คุณได้เลือกสรร รับรองว่าคุณจะได้เสื้อเชิ้ตที่มีคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาแน่นอน


cr. Tessitura Monti


MJ Factory

👔 บริการวัดตัวตัดสูท ตัดเสื้อเชิ้ต และ ตัดกางเกง

📍 หมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง 112 กทม.

📞 Tel: 098-793-4419

📱 Line: @mjfactory99

🌐 www.mjfactory99.com

เวลาเปิด-ปิด

(กรุณานัดหมายล่วงหน้า)
วันจันทร์ - วันเสาร์ 11.00 - 19.00

วันอาทิตย์ หยุด

เกี่ยวกับเรา

MJ Factory บริการวัดตัวตัดสูท ตัดเสื้อเชิ้ต และ ตัดกางเกงผู้ชาย แบบ Tailor Made ผ้า Wool นำเข้าจากอิตาลี และอังกฤษ คุณภาพดี สไตล์และรูปแบบทันสมัย ออกแบบตัดเย็บ อย่างประณีตและพิถีพิถัน โดยช่างที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญสูง

เมนู

ติดต่อ

MJ Factory

📞 Tel: 098-793-4419

📱 Line: @mjfactory99

📍 ซอย 23 หมู่บ้านสัมมากร

      รามคำแหง 112 กทม.

  • MJ Factory Facebook
  • MJ Factory Instagram
  • MJ Factory Twitter

© 2020 MJ Factory