• บทความโดย MJ Factory

ขั้นตอนการมาตัดสูท ตัดเสื้อเชิ้ต และตัดกางเกงที่ร้าน MJ Factory

MJ Factory เป็นร้านตัดสูทผู้ชาย ร้านตัดเสื้อเชิ้ตผู้ชาย และ ร้านตัดกางเกงผู้ชาย แบบทันสมัย ในหมู่บ้านสัมมากร ย่านรามคำแหง มีที่จอดรถสะดวกสบายหน้าร้าน มีลูกค้าจากทั้งในกทม. ต่างจังหวัด และต่างประเทศมากมาย เรามาดูกันว่าขั้นตอนในการมาตัดสูท ตัดเสื้อเชิ้ต และ ตัดกางเกงที่ร้าน MJ Factory มีอะไรบ้าง

  1. นัดหมายวันและเวลาที่สะดวกล่วงหน้า

  2. เลือกผ้าและแบบในสไตล์ที่ชอบ

  3. วิเคราะห์หุ่นและวัดตัว

  4. สร้างแพทเทิร์นและตัดเย็บ

  5. ลองและปรับแก้

  6. สั่งตัดเพิ่ม


1. นัดหมายวันและเวลาที่สะดวกล่วงหน้า

เพื่อความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวในการเข้ารับบริการ สไตล์ลิสของเราจะดูแลคุณผู้ชาย 1 ท่าน หรือ 1 กลุ่มในแต่ละครั้งเท่านั้น ใช้เวลาประมาณ 30 นาที – 1 ชั่วโมง คุณสามารถนัดหมายวันและเวลาที่สะดวกล่วงหน้า ได้ที่

📞 Tel: 098-793-4419

📱 Line: @mjfactory99


นัดหมายวันและเวลาที่สะดวกล่วงหน้า

2. เลือกผ้าและแบบในสไตล์ที่ชอบ

ร้านของเราเป็น ร้านตัดสูท ร้านตัดเสื้อเชิ้ต และ ร้านตัดกางเกง สำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ผ้าที่ร้านของเรามีให้เลือกมากมายหลายแบบ ตามความชอบ โอกาสการใช้งาน และงบประมาณของแต่ละคน เรามีผ้าคุณภาพดีในราคาย่อมเยา จนถึงผ้าแบรนด์ high end มาให้คุณได้เลือกสรร มากไปกว่านั้นคุณสามารถครีเอทสไตล์ของตัวเองได้ทั้งหมด เช่น ความเข้ารูปมากน้อย สไตล์ปกเสื้อเชิ้ต และแบบกระเป๋าสูท


เลือกผ้าและแบบในสไตล์ที่ชอบ

3. วิเคราะห์หุ่นและวัดตัว

ขั้นตอนการวิเคราะห์หุ่นและวัดตัว ถือเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญมาก คุณผู้ชายแต่ละคนมีบุคลิกและรูปร่างที่แตกต่างกันไป สไตล์ลิสของเราจะวิเคราะห์สรีระของคุณ และวัดตัวทุกสัดส่วนอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็น รอบคอ ช่วงลำตัว ความกว้างของไหล่ หรือความยาวแขน เพื่อให้คุณผู้ชายทุกคนออกมาดูดีมากที่สุด


วิเคราะห์หุ่นและวัดตัว

4. สร้างแพทเทิร์นและตัดเย็บ

ขั้นตอนนี้เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่มีความพิถีพิถันไม่แพ้กัน สูท เสื้อเชิ้ต และกางเกงของร้าน MJ Factory ทุกตัว ตัดเย็บโดยช่างที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญสูง ขั้นตอนการทำงานของเรา ตั้งแต่การสร้างแพทเทิร์น การตัดผ้า และการเย็บ เป็นงานแฮนด์เมดทั้งหมด เพื่อให้สูท เสื้อเชิ้ต และกางเกงตัวนั้นออกมาเหมาะสมกับคุณมากที่สุด


สร้างแพทเทิร์นและตัดเย็บ

5. ลองและปรับแก้

หลังจากสูท เสื้อเชิ้ต หรือกางเกงตัดเสร็จแล้ว ทางร้านจะทำการนัดหมายคุณเพื่อเข้ามาลองความพอดี อาจมีการปรับแก้เล็กน้อยเพื่อให้เหมาะสมกับรูปร่างของคุณมากที่สุด มากไปกว่านั้นหากคุณผู้ชายบางคนนำไปใช้งานจริงเรียบร้อยแล้ว รู้สึกอยากขยายหรือลดส่วนไหนเพิ่มเติม ร้านของเรามีบริการปรับแก้ฟรี 6 เดือน ร้าน MJ Factory รับตัดสูท รับตัดเสื้อเชิ้ต และ รับตัดกางเกง และ มีบริการปรับแก้ให้เฉพาะลูกค้าที่ตัดกับทางร้านเท่านั้น ทางร้านไม่รับงานแก้จากที่อื่น


ลองและปรับแก้

6. สั่งตัดเพิ่ม

คุณผู้ชายหลายคนมีความพึงพอใจในสินค้าของร้าน MJ Factory และมีความประสงค์ที่จะสั่งตัดเพิ่ม ทางร้านสามารถตัดเพิ่มให้ได้โดยไม่ต้องวัดตัวใหม่ ในกรณีที่รูปร่างของคุณไม่เปลี่ยน เราเก็บประวัติไซส์และแบบของคุณไว้ทั้งหมด นอกจากนี้ถ้าคุณไม่สะดวกมารับสินค้าด้วยตัวเอง เรามีบริการจัดส่ง EMS ในประเทศฟรี


สั่งตัดเพิ่ม

ได้เห็นกันไปแล้วว่าขั้นตอนในการมาตัดสูทผู้ชาย ตัดเสื้อเชิ้ตผู้ชาย และ ตัดกางเกงผู้ชาย คุณภาพดีๆที่ร้าน MJ Factory นั้นไม่ยากเลย คุณสามารถสร้างสรรค์สไตล์ที่คุณชอบ และเรายังมีสไตล์ลิสมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา ทั้งนี้ทั้งนั้นทางร้านแนะนำให้คุณผู้ชายเผื่อเวลาเข้ามาตัดไว้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ก่อนถึงวันใช้งานจริง เพื่อให้ทีมสไตล์ลิสและทีมช่างของเราได้ออกแบบตัดเย็บอย่างประณีตและพิถีพิถัน อย่างไรก็ตามหากคุณรีบใช้งานด่วนจริงๆ คุณสามารถแจ้งทางร้านเป็นกรณีพิเศษได้เลย

เมนู

เวลาเปิด-ปิด

(กรุณานัดหมายล่วงหน้า)
วันจันทร์ - วันเสาร์ 11.00 - 19.00

วันอาทิตย์ หยุด

ติดต่อ

MJ Factory

📞 Tel: 098-793-4419

📱 Line: @mjfactory99

📍 ซอย 23 หมู่บ้านสัมมากร

      รามคำแหง 112 กทม.

  • MJ Factory Facebook
  • MJ Factory Instagram
  • MJ Factory Twitter

© 2021 MJ Factory