• บทความโดย MJ Factory

4 วิธีผูกเนคไท แบบง่ายๆให้ออกมาดูดี

วิธีผูกเนคไท เหมือนจะเป็นเรื่องที่ง่ายแต่ก็เป็นเรื่องที่งงได้ไม่น้อยอยู่เหมือนกัน ผูกแล้วหลุดบ้าง ปมหลวมเกินไปบ้าง หรือบางทีก็พันกันยุ่งเหยิงไปเลย MJ Factory เลยมีวิธีผูกเนคไท 4 แบบเบสิค ทำตามขั้นตอนได้ง่ายๆมาฝาก แบบที่ใครๆก็ทำได้แน่นอน

  • Four in Hand Knot

  • Full Windsor Knot

  • Half Windsor Knot

  • Pratt Knot


Four in Hand Knot

วิธีผูกเนคไท แบบ Four in Hand Knot เป็นการผูกเนคไทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะผูกง่ายและถอดออกได้ไม่ยาก ปมมีขนาดเล็กและปลายยาว เหมาะกับปกเสื้อเชิ้ตแบบสไตล์สมัยใหม่ที่มีขนาดเล็ก


Four in Hand Knot

Full Windsor Knot

วิธีผูกเนคไท แบบ Full Windsor Knot เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการความสุภาพเรียบร้อยและเป็นทางการ ปมมีขนาดใหญ่ เหมาะกับปกเสื้อเชิ้ตแบบปกป้าน หรือ Spread Collar Shirt


Full Windsor Knot

Half Windsor Knot

วิธีผูกเนคไท แบบ Half Windsor Knot เรียกได้ว่าเป็นน้องชายคลานตามกันมาของ แบบ Full Windsor Knot มีลักษณะของปมที่คล้ายกันแต่มีขนาดเล็กกว่า เหมาะสำหรับเนคไทที่ทำมาจากผ้าที่ค่อนข้างหนา


Half Windsor Knot

Pratt Knot

วิธีผูกเนคไท แบบ Pratt Knot หรือเรียกอีกชื่อว่า Shelby Knot เป็นการผูกแบบปมทีมีขนาดใหญ่ ออกแนวกึ่งทางการ กึ่งแฟชั่น เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบความแตกต่าง


Pratt Knot

ได้เทคนิคการผูกเนคไทแบบเบสิค ทั้ง 4 วิธีกันไปแล้ว ปกเสื้อเชิ้ตที่มีความแข็งและเป็นทรงก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้การผูกเนคไทออกมาดูดี MJ Factory เรามีบริการรับตัดเสื้อเชิ้ตแบบ Tailor Made มีปกเสื้อเชิ้ตให้เลือกหลายรูปแบบ หลายขนาด ตัดเย็บด้วยความพิถีพิถัน เพื่อให้คุณผู้ชายดูดีมากที่สุดในโอกาสสำคัญของคุณ


cr. Tie-a-tie


MJ Factory

👔 บริการวัดตัวตัดสูท ตัดเสื้อเชิ้ต และ ตัดกางเกง

📍 หมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง 112 กทม.

📞 Tel: 098-793-4419

📱 Line: @mjfactory99

🌐 www.mjfactory99.com

เวลาเปิด-ปิด

(กรุณานัดหมายล่วงหน้า)
วันจันทร์ - วันเสาร์ 11.00 - 19.00

วันอาทิตย์ หยุด

เกี่ยวกับเรา

MJ Factory บริการวัดตัวตัดสูท ตัดเสื้อเชิ้ต และ ตัดกางเกงผู้ชาย แบบ Tailor Made ผ้า Wool นำเข้าจากอิตาลี และอังกฤษ คุณภาพดี สไตล์และรูปแบบทันสมัย ออกแบบตัดเย็บ อย่างประณีตและพิถีพิถัน โดยช่างที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญสูง

เมนู

ติดต่อ

MJ Factory

📞 Tel: 098-793-4419

📱 Line: @mjfactory99

📍 ซอย 23 หมู่บ้านสัมมากร

      รามคำแหง 112 กทม.

  • MJ Factory Facebook
  • MJ Factory Instagram
  • MJ Factory Twitter

© 2020 MJ Factory