• บทความโดย MJ Factory

เสื้อเชิ้ตสีขาว ไอเท็มเบสิคสุดคลาสสิค

เสื้อเชิ้ตสีขาว ไอเท็มเบสิคสุดคลาสสิค ที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่แสนจะไม่ธรรมดา เป็นเสื้อผ้าชิ้นสำคัญที่คุณผู้ชายควรจะมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ วันนี้ MJ Factory ขออนุญาตมาอธิบายข้อดีของเสื้อเชิ้ตสีขาวกัน

  • มิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็ง่าย

  • เสริมสร้างบุคลิกภาพ

  • ใส่บ่อยได้เท่าที่ต้องการ


มิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็ง่าย

ข้อดีอย่างแรกของเสื้อเชิ้ตสีขาวก็คือ เสื้อเชิ้ตสีขาวมิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็เข้า ใส่กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับชิ้นอื่นๆก็แมชชิ่งได้ง่าย สามารถใส่ให้เป็นลุคดูเรียบร้อยเป็นทางการ ก็ใส่กับสูท ผูกเนคไท หูกระต่าย หรือ ใส่ให้ดูเป็นทางการน้อยลงมาหน่อย ก็แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงสแล็คหรือกางเกงชีโน่สีพื้นก็ได้ นอกจากนี้เสื้อเชิ้ตสีขาวยังสามารถใส่ให้เป็นลุคดูลำลองก็ยังดูดี ใส่เสื้อเชิ้ตที่พับแขนเสื้อขึ้นมานิดหน่อย ประมาณ 3 ส่วน หรือ ต่ำกว่าข้อศอกเล็กน้อย กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาสั้น ก็ดูเท่ห์ไปอีกแบบ


เสื้อเชิ้ตสีขาว เชิ้ตสีขาว เสื้อเชิ้ตผู้ชายสีขาว เชิ้ตผู้ชายสีขาว
มิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็ง่าย

เสริมสร้างบุคลิกภาพ

เสื้อเชิ้ตสีขาวนอกจากจะมิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรได้ง่ายแล้วนั้น ยังสามารถเสริมสร้างบุคลิกภาพได้ดีอีกด้วย ด้วยความที่เป็นสีขาว ทำให้ไม่ว่าคุณผู้ชายจะมีสีผิวเฉดไหน รูปร่างเป็นแบบไหน ไว้ผมทรงไหน ก็สามารถสวมใส่ให้ดูดีได้ง่ายกว่าเสื้อเชิ้ตสีหรือแบบอื่นๆ มากไปกว่านั้นสีขาวเป็นสีที่ช่วยทำให้ผิวและใบหน้าให้ดูผ่องใสขึ้นเป็นอัตโนมัติอยู่แล้ว การใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวก็เลยทำให้ดูมีออร่าง่ายขึ้นนั่นเอง ทั้งนี้ทั้งนั้น เสื้อเชิ้ตสีขาวก็ควรเป็นเสื้อเชิ้ตคุณภาพดีสักหน่อย ผ้าไม่บางจนเกินไป เพราะอาจทำให้เห็นทะลุผ่านไปถึงด้านในของตัวเสื้อได้


เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว เชิ้ตแขนยาวสีขาว
เสริมสร้างบุคลิกภาพ

ใส่บ่อยได้เท่าที่ต้องการ

ข้อดีอีกข้อหนึ่งของเสื้อเชิ้ตสีขาวที่จะไม่เอ่ยถึงไม่ได้ก็คือ คุณผู้ชายสามารถใส่มันบ่อยซ้ำไปซ้ำมาได้เท่าที่ต้องการ จะมีเสื้อเชิ้ตสีขาว 1 ตัว 2 ตัว 3 ตัว หรือ 10 ตัว 20 ตัวก็ตาม เนื่องจากเสื้อเชิ้ตสีขาวเรียบๆ เป็นสีที่ใส่ซ้ำแล้วคนจำไม่ได้เท่ากับเสื้อเชิ้ตสีอื่นหรือลายแพทเทิร์นอื่น และไม่ได้ดูเหมือนใส่เสื้อซ้ำบ่อยๆ มากไปกว่านั้น อย่างที่กล่าวถึงข้างต้น เสื้อเชิ้ตสีขาวมิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็ได้ ทำให้สามารถเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวันให้ดูมีหลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำกันได้ง่ายขึ้น เหมือนใส่คนละชุดกันนั่นเอง


เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว เชิ้ตแขนสั้นสีขาว
ใส่บ่อยได้เท่าที่ต้องการ

ได้เห็นข้อดีต่างๆของไอเท็มเบสิคสุดคลาสสิคอย่างเสื้อเชิ้ตสีขาวกันไปแล้ว คุณผู้ชายคนไหนอยากได้เสื้อเชิ้ตสีขาว พอดีตัว คุณภาพดี ปกสวย ติดตู้เสื้อผ้าไว้ ที่ MJ Factory เรามีบริการวัดตัวตัดเสื้อเชิ้ตสีขาว ด้วยผ้าคุณภาพสูง ตัดเย็บประณีต เลือกแบบและรายละเอียดต่างๆได้ สามารถทำการนัดหมายวันและเวลาล่วงหน้าที่สะดวกเข้ามาตัดกันได้เลย


cr. Pinterest